Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Kẻ nào nguyền rủa các Ngôn Sứ của Ta là nguyền rủa chính Ta (09/09/2014)

LỜI CHÚA TRÍCH TRONG SÁCH SỰ THẬT
 Theo Ngôn Sứ Cuối Thời MARIA DIVINE MERCY

" Cũng vậy, khi các ngươi tuyên bố rằng Lời của Thiên Chúa là đến từ tà khí sự dữ thì Ta sẽ không bao giờ tha thứ cho các ngươi vì điều ghê tởm này. Hãy giữ thinh lặng. Đừng phạm phải tội lỗi nghiêm trọng là chống lại Thiên Chúa. Nếu các ngươi không còn đón nhận Sứ Vụ của Ta, thì hãy tôn trọng mà tránh xa ra và đừng thốt ra bất cứ lời nào. Sự thinh lặng của các ngươi sẽ cứu các ngươi. Nếu các ngươi thốt ra những lời độc ác chống lại Ta, Ta sẽ quăng các ngươi vào nơi khốn cùng và các ngươi sẽ không bao giờ được thuộc về Vương Quốc của Ta."


Kẻ nào nguyền rủa các Ngôn Sứ của Ta là nguyền rủa chính Ta (09/09/2014)

Thứ Ba, ngày 09 tháng 09 năm 2014 lúc 17:00
Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, Thánh Tâm Ta đang trào dâng nỗi đau buồn khôn tả vào thời điểm này. Có những kẻ trong các con vốn đã từng đón nhận Lời Ta qua những Thông Điệp thánh thiêng này, bởi Tình Yêu và Lòng Nhân Từ của Ta, lại là những kẻ phản bội Ta một cách hết sức tàn nhẫn. Sự phản bội này không khác gì sự phản bội mà Ta đã phải gánh chịu trong lúc sinh thời của Ta ở trên trái đất này.
Những kẻ vốn đã bị dẫn đưa vào sự lầm lạc bởi những sự dối trá và thù hận mà tên ác quỷ gây ra trong tâm hồn họ, giờ đây đang gieo rắc những mầm mống nghi ngờ nơi những người khác. Hắn, kẻ thù ghét Ta, sẽ tiếp tục khơi lên lòng thù hận chống lại Ta bằng cách quấy phá một số người có liên quan với Sứ Vụ này cũng như những Sứ Vụ khác từ Thiên Đàng, là những Sứ Vụ nhằm cứu rỗi các linh hồn. Hắn sẽ nói lời gian dối và vu khống những người được Ta ưu tuyển để lôi kéo nhiều linh hồn xa rời Ta. Những ai quay lưng với Ta, hãy biết rằng sự phản bội của các ngươi làm tan nát Thánh Tâm Ta. Hãy biết rằng những việc mà các ngươi đang làm để chống lại Ta là những việc làm theo ý riêng của các ngươi, bởi lẽ ý chí tự do của các ngươi thuộc về các ngươi. Nhưng khi các ngươi dùng ảnh hưởng của các ngươi để lôi kéo các linh hồn lìa xa Ta, Ta sẽ bắt các ngươi phải đích thân chịu trách nhiệm đối với mỗi một linh hồn mà các ngươi tìm cách lôi kéo ra khỏi Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta. Khốn cho kẻ nào khích động lòng thù hận chống lại Ta, Chúa Giêsu Kitô, trong khi mong muốn duy nhất của Ta là dẫn đưa mọi con cái của Thiên Chúa về với Ta.
Ta đến để bảo bọc các linh hồn vào trong Lòng Thương Xót của Ta và nếu các ngươi gây ra những trở ngại, gieo rắc những lời dối trá và khiến cho những kẻ khác khinh miệt các ngôn sứ của Ta, thì Ta sẽ trừng phạt các ngươi một cách nghiêm thẳng, vì đây là một trong những tội ác ghê tởm nhất chống lại Thiên Chúa. Khi các ngươi cố ý tìm cách gây trở ngại cho Kế Hoạch Cứu Độ của Ta, Ta sẽ gọi các ngươi đến trước Mặt Ta trong ngày sau hết, và các ngươi sẽ phải trả lẽ với Ta về tội tước đoạt mất của Ta những linh hồn để họ bị tên ác quỷ làm cho hư mất, vì những việc làm của các ngươi. Cũng vậy, khi các ngươi tuyên bố rằng Lời của Thiên Chúa là đến từ tà khí sự dữ thì Ta sẽ không bao giờ tha thứ cho các ngươi vì điều ghê tởm này. Hãy giữ thinh lặng. Đừng phạm phải tội lỗi nghiêm trọng là chống lại Thiên Chúa. Nếu các ngươi không còn đón nhận Sứ Vụ của Ta, thì hãy tôn trọng mà tránh xa ra và đừng thốt ra bất cứ lời nào. Sự thinh lặng của các ngươi sẽ cứu các ngươi. Nếu các ngươi thốt ra những lời độc ác chống lại Ta, Ta sẽ quăng các ngươi vào nơi khốn cùng và các ngươi sẽ không bao giờ được thuộc về Vương Quốc của Ta.
Thánh Tâm Ta thật tan nát nhưng Lòng Quyết Tâm của Ta thì vững vàng. Đừng khiếp sợ sự lầm lạc của các ngươi nhưng hãy kính sợ Cơn Thịnh Nộ của Thiên Chúa, vì kẻ nào nguyền rủa các Ngôn Sứ của Ta là nguyền rủa chính Ta.
Chúa Giêsu Kitô
Con Thiên Chúa
Chuyển dịch từ nguồn: thewarningsecondcoming.com
-------------------------